> Tin tức và sự kiện > Khai mạc Robot Đại Chiến – Robofight mùa 2 (2019 -2020)

Khai mạc Robot Đại Chiến – Robofight mùa 2 (2019 -2020)

Ngày 29/12/2019, tại nhà TDTT – Trường ĐH Bách Khoa – Cơ sở Dĩ An đã diễn ra lễ khai mạc Giải đấu Robot Đại chiến – Robofight mùa 2 (2019 – 2020). Đồng hành cùng giải đấu, Honda Phát Tiến hân hạnh là nhà tài trợ Kim Cương, nâng bước nhà vô địch trong hành trình chinh phục giấc mơ vươn ra thế giới.

Giải đấu ROBOT ĐẠI CHIẾN (ROBOFIGHT) là cuộc thi kỹ thuật ROBOT giữa các đội chơi do Hội Doanh Nghiệp Cơ khí – Điện Tp HCM và Công ty ENOTEC tổ chức. Đây là cuộc thi phô diễn SỨC MẠNH KỸ THUẬT và CÔNG NGHỆ cơ khí – điện – điều khiển và tự động hoá, là sân chơi của SÁNG TẠO và ĐAM MÊ. Điểm nổi bật của Robofight mùa 2 năm nay là có sự tham gia của đông đảo đội chơi, nhà tài trợ cùng các chuyên gia có thâm niên trong ngành.

Khai-mac-Robofight-mua-2_23

Sáng Chủ nhật ngày 29/12/2019, chương trình khai mạc giải đẩu ROBOFIGHT mùa 2 đã diễn ra tại nhà TDTT – Trường ĐH Bách Khoa – Cơ sở Dĩ An, Thủ Đức, Tp.HCM. Ngoài việc nhìn lại những trận đấu kịch tính từ đầu mùa giải, đây cũng chính là sự kiện mở ra những trận tranh tài khốc liệt hơn nữa.

Chương trình có sự tham gia của toàn thể các cá nhân, đơn vị, ban ngành liên quan. Về phía Honda Phát Tiến – Nhà tài trợ Kim Cương của Robofight mùa 2, có sự góp mặt của ông Thái Thành Sơn – Giám đốc điều hành cấp cao khối Ôtô và ông Vũ Thành Trung – Trưởng phòng Marketing khối Ôtô.

Khai-mac-Robofight-mua-2_4

Về phía Honda Phát Tiến, có sự góp mặt của ông Thái Thành Sơn – Giám đốc điều hành cấp cao khối Ôtô (Vị trí thứ 4 từ trái qua) và ông Vũ Thành Trung – Trưởng phòng Marketing khối Ôtô (Vị trí thứ 3 từ trái qua)

Sau buổi lễ khai mạc là vòng Tứ Kết của giải Robofight Champion (Robofight Mùa 2) với những đối thủ nặng ký, ngang tài ngang sức, mang đến những trận đấu gay cấn, kịch tính. Cùng với đó là sự trở lại của các chiến binh trong giải đấu ROBOFIGHT REVENGE (Giải Robot Phục Hận) để viết tiếp giấc mơ vinh quang mới.

Hai giải đấu sẽ diễn ra song song trong cùng 1 ngày, những đối thủ nặng kí đã thật sự lộ diện sẽ tiếp tục đương đầu với nhau trong Vòng Bán kết đầy cân não.

Lịch thi đấu ngày 29/12:

Khai-mac-Robofight-mua-2_12

Vòng Bán kết và Chung kết của Robofight mùa 2 (2019 – 2020) được diễn ra lần lượt vào Chủ nhật ngày 05/01/2020 và 12/01/2020 tại Nhà TDTT – Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM – Cơ sở Dĩ An, Khu đô thị ĐH QG TP.HCM, Thủ Đức, Tp. HCM.

Bạn đã sẵn sàng cho những cuộc chiến rực lửa, mãn nhãn với những cỗ máy tranh tài độc nhất vô nhị đến từ những chiến binh yêu công nghệ, không ngừng đam mê và không ngừng sáng tạo? Hãy đến để được đắm chìm trong những màn biểu diễn ấn tượng, sống động và đẹp mắt nhé!

Một số hình ảnh tại chương trình:

Khai-mac-Robofight-mua-2_5

Khai-mac-Robofight-mua-2_6

Khán giả tham quan đầu sự kiện

Khai-mac-Robofight-mua-2_22
Vũ điệu sôi động đến từ các sinh viên đa tài trường Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh mở đầu cho chương trình Khai mạc
Khai-mac-Robofight-mua-2_15
Ban tổ chức cùng đại diện các Nhà tài trợ chụp hình lưu niệm tại chương trình

Khai-mac-Robofight-mua-2_9

Khai-mac-Robofight-mua-2_2
Cuộc tranh đấu không khoan nhượng của những chiến binh Robot

Khai-mac-Robofight-mua-2_17

Khai-mac-Robofight-mua-2_8

Khai-mac-Robofight-mua-2_11
Các đội chơi

Khai-mac-Robofight-mua-2_13

Khai-mac-Robofight-mua-2_7

Khai-mac-Robofight-mua-2_21

Call Now Button